KIỄN THỨC

Trong vài tuần cuối, sự biến động của Bitcoin có tăng đáng kể trong bối cảnh thông tin về phân chia nền tảng của ngoại tệ mã hóa. Tỷ giá có những giao động, tạo ra những ý kiến ​​thận trọng của người tham gia thị trường.

Ngày 01 tháng 8 Bitcoin được phân chia thành hai loại ngoại tệ do nhu cầu cần tăng tốc độ của hệ thống thanh toán Bitcoin.Atlantic Global Asset Managemen。Atlantic Global Asset Management.

Các nhà phát triển đã đề xuất một cách tiếp cận mới - Segregated Witness (SegWit), bản chất của nó là các thông tin có thể lấy được từ chuỗi blockchains chuyển thành các tập tin riêng biệt. Điều này sẽ giải phóng không gian cho các giao dịch mới và sẽ tăng tốc độ của chúng.

Một phần các chuyên gia cho rằng SegWit chỉ là một giải pháp tạm thời cho các vấn đề. Bên cạnh đó SegWit còn làm giảm ảnh hưởng của miners trên thị trường, bởi vì càng ít hơn dữ liệu sẽ chảy trực tiếp qua chúng.

Đã từng tìm ra một giải pháp thỏa hiệp là - SegWit2x, ngụ ý việc đưa thông tin ra ngoài blockchains và nâng giới hạn đến 2MB. Sau đó đã được công bố sự ra mắt của một loại ngoại tệ mã hoá mới là - Bitcoin Cash.

Ngoại tệ mã hoá mới Bitcoin Cash có những đặc điểm tương tự với Bitcoins thông thường, trừ ra một ngoại lệ là: giới hạn của nó được tăng lên đến 8 Mb.Các chuyên gia của Atlantic Global Asset Management không tham gia vào việc tiên đoán sự thành công của loại ngoại tệ mã hoá mới. Nhưng bây giờ đã rõ ràng rằng trong trường hợp có được sự hỗ trợ của các đối tác lớn, Bitcoin Cash sẽ là một cuộc cách mạng trong thế giới của Bitcoin.

Atlantic Global Asset Management sẽ tích cực theo dõi diễn biến thị trường để đánh giá độ tin cậy của Bitcoin Cash cho các đối tác của mình.

Tóm lại, cần lưu ý rằng ngay cả khi khả năng thất bại của Bitcoin Cash sẽ không thể hoàn toàn phá hủy cộng đồng Bitcoin. Trong tương lai tới đây, các chuyên gia hy vọng tỷ giá hối đoái Bitcoin và Ethereum sẽ có những biến động.

Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ diễn biến và sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất.

Xin trân trọng,
Atlantic Global Asset Management.

BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI QUESTRA HOLDINGS?

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ KHI BẠN SẲN SÀNG.

 

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

 

Nếu bạn muốn nhận kết quả đầu tư hàng tuần của quỹ đầu tư Questra Holding trả cho các nhà đầu tư hoặc muốn cập nhật thêm thông tin. Hãy để lại thông tin để chúng tôi sẽ gửi kết quả đầu tư hàng tuần cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi