KIỄN THỨC

Các nhà đầu tư thân mến, khi các bạn đang tìm hiểu về Questra Holdings thì bạn đã có ý thức về việc tham gia đầu tư. Nhưng những lý do về kiến thức đầu tư và sự hiểu biết về quỹ mở Questra Holdings đang là những rào cản ngăn cách bạn. Vậy đâu là cách đầu tư an toàn?

Khi các bạn đang tìm hiểu về Questra Holdings, tức là bạn đã có nghe ai đó nói về quỹ đầu tư này và đang mong muốn tìm hiểu và đầu tư.

Nhưng chắc hẳn bạn cũng nghe rất nhiều người khi được hỏi về Questra Holdings thì họ nói rằng Questra Holdings lựa gạt. Tôi chắc chắn rằng 99.99% rằng bạn đang hỏi những người đó và họ chưa tham gia đầu tư vào Questra Holdings. Nếu bạn hỏi ai đó đã tham gia đầu tư vào Questra Holdings thì tôi tin chắc rằng 99.99% những người được hỏi sẽ hài lòng về Quỹ đầu tư này.

Và bây tôi sẽ chỉ cho các bạn cách đầu tư an toàn, ở đây có nghĩa là khi bạn mất đi số tiền đó nó không ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Nó là một số tiền nhỏ và bạn có thể bỏ ra để thực sự nghiêm túc và tìm hiểu về một cơ hội đâu tư.

Tôi hiểu những lo lắng của các bạn vì tôi cũng đã như vậy khi mới bước chân tham gia đầu tư. Nhưng sau khi đã tìm hiểu kỹ và đầu tư thử, tôi đã quyết định tham gia và đầu tư với số tiền lớn hơn.

Questra Holdings có những gói đầu tư như 90€, 270€, 810€...và tùy khả năng tài chính của bạn thì bạn có thể mua gói nhỏ. Tôi luôn tư vấn với các nhà đầu tư đang tìm hiểu và muốn tham gia vào Questra Holdings đều như vậy. Họ phải bỏ một số tiền nhỏ để họ nghiêm túc tìm hiểu. Tôi cam đoan với bạn rằng...từ khi thành lập và trải qua 8 năm, Questra Holdings chưa trả thiếu một ai, và chưa ai mất tiền...đó là một cơ sở để bạn tin điều đó.

Trước tiên, muốn đầu tư thì bạn phải có 1 tài khoản trước: XEM CHI TIẾT CÁCH TẠO MỘT TÀI KHOẢN QUESTRA MIỄN PHÍ

Và ở đây, tôi chỉ cho bạn cách đầu tư với tâm thế là bạn đầu tư vào là "mất tiền". Và nếu tâm thế đó thì bạn nên đầu tư một gói nhỏ là 90. Vì như tôi nói, nếu như bạn mất đi số tiền đó, nó cũng không phải mất mát gì quá lớn. Như vậy là bạn đã có thể tham gia vào đầu tư được rồi, và bạn chính thức có được một cơ hội đầu tư nghiêm túc.

Với tôi, nếu chúng ta thực sự nghiêm túc một vấn đề gì và muốn kiểm chứng đó là cơ hội hay không? Chúng ta không nên hỏi người khác mà hãy nên tự tìm hiểu và trải nghiệm. Nếu như bạn không thực sự nghiêm túc, bạn chỉ hời hợt thì bạn xem như đã bỏ qua một cơ hội tìm hiểu về đầu tư.

Thực tế có rất nhiều nhà đầu tư của chúng tôi, biết đến Questra Holdings đã rất lâu nhưng chưa thật sự nghiêm túc. Và khi họ nghiêm túc với cơ hội đó thì thời gian đã trôi qua được vài tháng...và họ trao đổi với chúng tôi rằng họ thật sự tiếc nuối vì phung phí một quảng thời gian khá dài. Khoảng thời gian đó có thể giúp họ thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn và sinh lời tốt hơn.

Nhìn vào kết quả cập nhật của Questra Holidngs từ đầu năm 2017 thì bạn cũng sẽ thấy được điều đó. Trong lúc bạn chờ đợi và không nghiêm túc với Questra Holdings thì bạn đang mất đi thời gian. Trong lúc các nhà đầu tư của Questra Holdings thì đang có thu nhập từ đầu tư đều đặn hàng tuần.

 

Chúng tôi sẽ giải thích sơ để bạn có thể hiểu bảng lợi nhuận trên nhé:

 Gói đầu tư Euro: Là gói đầu tư bạn sẽ đầu tư vào, tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể chọn những gói đầu tư phù hợp.

 Tuần 1 đến tuần 24: Là số tuần tính đầu năm 2017 đến nay.

 ĐÃ THU VỀ 2017: LÀ SỐ TIỀN ĐÃ THU VỀ TÍNH TỪ ĐẦU NĂM.

 Bình quân tuần/tháng: Là số tiền thu về trung bình trong 1 tuần/tháng.

 VND/Tháng (1000VND): Là số tiền nhân x 1.000 là ra số tiền Việt Nam đồng bạn sẽ nhận được trong tuần/tháng.

 Tỉ lệ thu hồi vốn: Bạn có thể thấy, từ đầu năm đến nay, các nhà đầu tư đã thu được tiền vốn về và cứ thế thu lợi nhuận. Những con số trên có thể cho bạn thấy được rằng. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư và thu tiền về. Việc khó khăn là đầu tư như thế nào đã có các chuyên gia của Questra làm việc.

Nếu bạn nghiêm túc với cơ hội đầu tư này thì bạn hãy làm theo cách mà tôi chia sẽ, nếu cần hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng gọi số hotline: 08 6918 6709 để được tư vấn kỹ hơn nhé. Trân trọng!

Chúng tôi sẽ hỗ 

 

BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI QUESTRA HOLDINGS?

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ KHI BẠN SẲN SÀNG.

 

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

 

Nếu bạn muốn nhận kết quả đầu tư hàng tuần của quỹ đầu tư Questra Holding trả cho các nhà đầu tư hoặc muốn cập nhật thêm thông tin. Hãy để lại thông tin để chúng tôi sẽ gửi kết quả đầu tư hàng tuần cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi