BAN LÃNH ĐẠO QUESTRA

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Neil Ploegsma

Kính thưa các nhà đầu tư, chúng tôi đã làm việc được hơn 7 năm, trong thời gian qua chúng tôi đã tạo ra một công ty có tầm ảnh hưởng lớn khắp châu Âu, mà bây giờ là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc của mình. Tập đoàn Questra Holdings Inc hiện nay là một hiệp hội cao cấp, đã chứng minh tính chuyên nghiệp được lặp đi lặp lại với những kết quả ấn tượng.

Sự thành công của công ty chúng tôi và vị trí hàng đầu của Questra Holdings Inc là kết quả của một mô hình kinh doanh tinh vi, cùng với một hệ thống quản lý hiệu quả, theo những tấm gương sáng của các tập đoàn quốc tế trong phân khúc thị trường họ đang hoạt động. Chiến lược của chúng tôi cho phép bạn làm việc hiệu quả và phát triển trong điều kiện thị trường tích cực, cũng như trong thời kỳ suy thoái kinh tế.

Chúng tôi đã phát triển một nguyên tắc làm việc đối với các nhân viên, tạo điệu kiện cho công ty tăng trưởng nhanh chóng và thành công, mặc dù thị trường cạnh tranh gay gắt. Nhờ đội ngũ quản lý có trình độ cao và cách tiếp cận chu đáo của chúng tôi liên quan đến việc phát triển lâu dài, Questra Holdings Inc bây giờ đã có một đội ngũ chuyên gia xuất sắc. Môi trường làm việc do chúng tôi tạo ra, cho phép đạt được hết tiềm năng cá nhân trong khi thực hiện các nguyên tắc minh bạch trong việc xử lý tất cả các quy trình kinh doanh. Cách thức thực hiện này đã tạo ra niềm tin của các đối tác kinh doanh, nhân viên và các nhà đầu tư.

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho các nhà đầu tư tư nhân và nước ngoài đầy đủ các dịch vụ đầu tư. Vươt qua chặng đường khó khăn dài hơn 7 năm, chúng tôi hiện tại đang có đại diện ở tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, sử dụng hơn 160 nhân viên. Chúng tôi cung cấp các nền tảng hoàn hảo cho những ai đánh giá cao chất lượng và phương pháp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giai đoạn phát triển của Questra Holdings Inc  chắc chắn là cường độ cao và phức tạp, nhưng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, đội nhóm của Questra Holdings luôn đứng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực mua bán kỳ phiếu và tiếp tục phát triển trong phân khúc IPO.


GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Barry Smith

Những năm vừa qua là vô cùng thách thức với thị trường “Giấy Nợ” và thị trường IPO. Một số lượng lớn các công ty và xí nghiệp không còn khả năng trả nợ cho ngân hàng. Công ty danh tiếng bị phá sản và trong tình hình chính trị toàn cầu hiện nay, không ai có thể làm báo cáo chính xác về tương lai.

Nhưng trong bối cảnh suy thoái kinh tế chung cũng có rất nhiều công ty thành công, trong đó bao gồm Questra Holdings Inc, không những đứng vững chắc, mà còn có được lợi nhuận ở tất cả các bảng cân đối ngày. Khi thị trường cho vay có xu hướng tiêu cực lại dẫn đến sự phát triển tích cực của các thị trường nợ và thị trường IPO.

Trong năm 2013, nhờ chúng tôi mở rộng phạm vị các nhà quản lý đầu tư, dẫn đến một sự gia tăng gấp ba lần số lượng giao dịch và các hợp đồng. Doanh thu của chúng tôi tăng lên đáng kể và đã thu được lợi nhuận gộp cực kỳ ấn tượng – so với năm 2012, tăng 92% và năm 2014, tăng 244%.

Chắc chắn là do những thay đổi bất ngờ trong pháp luật của Liên Hợp Quốc đối với các tập đoàn hoạt động tại Tây Ban Nha, có một tác động đáng kể đến sự phát triển của công ty chúng tôi. Bởi vì điều này buộc chúng tôi phải cởi bỏ địa chỉ cũ với tên SFG-Group và đăng ký lại tại quần đảo Virgin của Anh dưới tên Questra Holdings Inc là một công ty mới.

Sau khi bắt đầu mở rộng quy mô lớn vào năm 2013, chúng tôi đã rất nỗ lực với một chiến lược mới, để dựng lên một tập đoàn Questra Holdings với những đóng góp bổ sung thêm của các công ty thứ ba.

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến ba trụ cột chiến lược: Giới thiệu các danh mục đầu tư mới mang tính cách mạng, tư vấn bất cứ lúc nào thông qua sự quản lý chuyên nghiệp cũng như kế hoạch làm việc được cân nhắc của nhân viên.

Kế hoạch trong 2 đến 3 năm tới cho các “Danh mục đầu tư” đã được phát triển và trình bày là: Chúng tôi có dự tính tăng gấp đôi phạm vi của dịch vụ được cung cấp, để từ đó các nhà đầu tư có thể có một phạm vi lớn hơn với các cơ hội tăng trưởng hấp dẫn hơn.

Tính năng động của thị trường và sự cạnh tranh liên tục cho phép chúng ta tin tưởng vào tương lai của ngành công nghiệp này. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi và những phần lớn ấn tượng chưa được khai thác của thị trường toàn cầu, chúng tôi có kế hoạch định vị mình là một đối thủ đáng nể trên thị trường quốc tế.


GIÁM ĐỐC MARKETING

Alex Wolf

Chiến lược kết nối của Questra Holdings có một sự thay đổi lớn trong hai năm qua. Hiện nay, chúng tôi chú ý đến bất kỳ nhà đầu tư nào quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, chứ không chỉ các nhà đầu tư quan trọng, mà cả các chủ sở hữu các gói đầu tư vừa và nhỏ.

Đối với chúng tôi, thông tin thích hợp cho nhà đầu tư về những lợi thế chính của việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi có một tầm quan trọng rất lớn. “Danh mục đầu tư Exclusive” cho phép chúng tôi làm tăng thu nhập của các nhà đầu tư và để thưởng cho lòng trung thành của họ, bằng cách cho họ tiếp cận với các danh mục đầu tư có lợi nhuận cao, mà ban đầu chỉ có công ty mới có cơ hội tiếp cận.

“Tài khoản cá nhân” cho phép các nhà đầu tư quản lý các gói đầu tư từ xa và thực hiện tất cả các quyết định cần thiết liên quan đến việc quản lý vốn bất cứ lúc nào và ở bất cứ ở đâu.

Một sự bổ sung quan trọng đối với chiến lược của chúng tôi liên quan đến sự tham gia tích cực của các nhà đầu tư, đó là khả năng xây dựng sự nghiệp như một Đại Diện của công ty. Đối với các Đại Diện có mục tiêu, chúng tôi đã thiết kế các chương trình hỗ trợ đặc biệt để tăng lợi nhuận và cải thiện lối sống của họ. Nếu một Đại Diện của công ty Questra Holdings Inc có năng lực, đầy triển vọng và đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ bằng các hình thức cho vay thế chấp không lãi để mua nhà hoặc xe hơi.

Tôi tin rằng phần cơ bản nhất trong chiến lược của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt, mà còn trong việc loại bỏ các vấn đề kinh doanh thông qua các giải pháp liên tục sáng tạo của chúng tôi. Tôi hy vọng có thể thuyết phục mọi người với các lập luận đã được trình bày của chúng tôi.


BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI QUESTRA HOLDINGS?

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ KHI BẠN SẲN SÀNG.

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 

Nếu bạn muốn nhận kết quả đầu tư hàng tuần của quỹ đầu tư Questra Holding trả cho các nhà đầu tư hoặc muốn cập nhật thêm thông tin. Hãy để lại thông tin để chúng tôi sẽ gửi kết quả đầu tư hàng tuần cho bạn.