GIỚI THIỆU QUESTRA

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

QUESTRA HOLDINGS EUROPE – một thương hiệu đầu tư tài chính hàng đầu thế giới, đây là quỹ đầu tư mỡ được thành lập từ năm 2009 có giấy phép kinh doanh số 1769610 đặt trụ sở tại Tây Ban Nha.

Questra Holdings được vận hành bởi 25 chuyên gia tài chính. Những chuyên gia này đã giúp cho Questra Holdings có những bước tiến vượt bậc và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho cho các nhà đầu tư đều đặn qua nhiều năm.

Questra Holdings chuyên hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực: Thương mại bất động sản, đấu giá các doanh nghiệp, hỗ trợ và tài trợ các công ty trên thị trường IPO (Cổ phần hóa doanh nghiệp).

Quỹ đầu tư mở Questra được nhiều nhà đầu tư Việt Nam biết đến trong cuối năm 2016 và đã hơn 8000 nhà đầu tư tại Việt Nam tham gia vào đầu tư với Questra. Một cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận đều đặn từ 2%-4%/tuần.

Ý tưởng của Questra là mang đến một cơ hội đầu tư an toàn, uy tín, một nguồn lợi nhuận đều đặn lâu dài cũng như một sự nghiệp bền vững.


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

 Vốn đầu tư của công ty hiện tại là hơn 314 triệu Euro

 Hợp tác với các nhà đầu tư trên khắp thế giới

 Từ 2009 được chứng minh đầu tư thành công và hiệu quả

 Chúng tôi có 25 Top-Manager và 158 nhân viên

 Năm 2015, các Manager của chúng tôi đạt lợi nhuận 231 triệu Euro

 Quỹ bảo hiểm an toàn của công ty lên tới trên 54 triệu Euro

 Trong 7 năm qua, chúng tôi đã tiến hành thành công hơn 1.100 giao dịch

 88% tất cả các giao dịch của các nhà quản lý được thực hiện thành công

 Có kế hoạch tiếp thị độc đáo và trả hoa hồng cho các đối tác rất hậu

 Cho vay không lãi suất để mua bất động sản và xe hơi mới cho những đối tác chuyên nghiệp

 Sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia

 Lợi nhuận bền vững và đều đặn từ 2-4% hàng tuần

 Thu nhập không giới hạn, được chuyển khoản 4 lần trong tháng

 Cơ hội đạt tự do tài chính nhanh và đơn giản vì sử dụng “lực đòn bẩy”

 Cơ hội thành công và bảo toàn vốn lên đến 99% thông qua quỹ bảo hiểm

 Tận hưởng cuộc sống & công việc tự do thực sự (tài chính, thời gian, không gian, đối tác)

 Nhận tiền lời hàng tuần qua ngân hàng ở Châu Âu hoặc Việt Nam

 Và còn nhiều phần thưởng đặc biệt khác dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp


MÔ HÌNH KINH DOANH

Thị Trường Tiền Tỷ IPO (Initial Public Offering)

 Ngày càng có nhiều công ty trên toàn thế giới được IPO trên thị trường chứng khoán. Các doanh nghiệp biết tận dụng cơ hội để tài trợ cho sự phát triển và hoạt động của công ty với sự giúp đỡ của các nguồn tài nguyên tương đối rẻ trên thị trường tài chính.

 Tăng trưởng và phát triển công ty thông qua IPO (Initial Public Offering), việc bán cổ phần chính ra đại chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh thời hiện đại. Nhờ các công ty tiềm năng, thị trường chứng khoán và hệ thống tài chính toàn cầu như một toàn thể đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

 Mỗi năm, hàng ngàn công ty mới đua nhau lên sàn chứng khoán và lợi nhuận hàng năm của các nhà đầu tư di chuyển trong phạm vi hàng tỉ đô la. Nếu một công ty nhiều hứa hẹn, năng động và có tiềm năng lớn trong lĩnh vực nó di chuyển, công ty sẽ phát triển một cách nhanh chóng và tăng giá trị của các cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Điều này có thể làm gia tăng lợi nhuận chưa từng có của các cổ đông từ 10-3000%.

Chúng tôi đầu tư vào Facebook

 Kể từ khi nghiên cứu thị trường, Questra Holdings Inc đã có hàng loạt các giao dịch mua và bán cổ phần, trong đó có các công ty nổi tiếng như : Univar , TransUnion , Tesla , Facebook , Alibaba và nhiều công ty khác…

 Lúc IPO của Facebook, ngày 18 tháng 5 năm 2012, cổ phiếu của mạng xã hội Facebook trên Sock Exchange Mỹ, NASDAQ, giá là $ 38 một cổ phiếu và thu hút hơn 16 tỷ $ vốn mới. Ngày nay, giá trị của công ty Facebook là hơn 100 tỷ $ và giá trị của mỗt cổ phiếu được ước tính vào khoảng $ 105.


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN QUESTRA HOLDINGS

  4/5/2009 : THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

Công ty đã được thành lập mang tên SFG-Group và văn phòng quốc tế đầu tiên tại thành phố Madrid ở Tây Ban Nha đã được mở ra. Ban đầu, nhóm thành lập gồm 12 nhân viên.

 

  22/3/2010 : PHÁ VỠ DANH GIỚI LỢI NHUẬN 10 TRIỆU EURO

Công ty đã phá vỡ rào cản của 10.000.000 € lợi nhuận ròng. Đó là một ngày rất đặc biệt cho tất cả các nhân viên và bắt đầu cho một tương lai thành công.

  1/6/2011: MỘT CẤP ĐỘ MỚI TRONG PHÁT TRIỂN

Nhiều ngân hàng nổi tiếng của châu Âu đã trở thành khách hàng. Vì vậy công ty đã đạt đến một cấp độ mới và có thể thu nhận các công ty bảo hiểm lớn, các dự án quản lý xây dựng, xe cho thuê và các công ty viễn thông vào danh mục đầu tư của mình.

  6/6/2012 : THÀNH LẬP QUỸ BẢO HIỂM AN TOÀN VỐN

Để bảo vệ sự an toàn về tài chính, công ty đã thành lập vào ngày 06 tháng 6 2012 một quỹ bảo hiểm riêng biệt với vốn ban đầu là 5.000.000 €.

Nhiều ngân hàng nổi tiếng của châu Âu đã trở thành khách hàng. Vì vậy công ty đã đạt đến một cấp độ mới và có thể thu nhận các công ty bảo hiểm lớn, các dự án quản lý xây dựng, xe cho thuê và các công ty viễn thông vào danh mục đầu tư của mình.

  11/4/2013 : LÝ DO ĐẾN VỚI BRITISH VIRGIN ISLANDS

Ngày 11 Tháng 4 năm 2013, luật pháp EU thay đổi trong việc kết nối công việc các công ty thuộc thẩm quyền của nhà nước Tây Ban Nha, do đó, công ty đã tổ chức lại địa chỉ hợp pháp của mình và đã được đăng ký tại quần đảo Virgin của Anh mang tên QUESTRA HOLDINGS INC.

10/2/2014 : SỰ BẮT ĐẦU CỦA DÒNG SẢN PHẨM MỚI ,DANH MỤC ĐẦU TƯ

Vào ngày 10 Tháng 2 năm 2014, công ty bước vào giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển. Một kế hoạch tiếp thị được cải tiến và một dòng sản phẩm độc đáo, các “Danh Mục Đầu Tư“ đã được phát triển cho các nhà đầu tư và đối tác toàn cầu.

5/10/2015 : CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG IPO

Ngày 05 Tháng 10 năm 2015 Questra Holdings Inc đã nhận ra thị trường tiềm năng to lớn IPO (Initial Public Offering) và chính thức khai trương trụ cột thứ hai của mình. Hỗ trợ và tài trợ sự phát triển các doanh nghiệp trên thị trường IPO

7/2016 : QUESTRA TÁCH THÀNH QUESTRAWORLD.ES VÀ ATLANTICGAM.ES

Tháng 7/2016, Questra tách thành 2 danh mục chuyên nghiệp:

Atlantic Global Asset Management chuyên quản lý các gói đầu tư.

Questraworld chuyên quản lý đối tác và phần thưởng hệ thống.


BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI QUESTRA HOLDINGS?

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ KHI BẠN SẲN SÀNG.

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 

Nếu bạn muốn nhận kết quả đầu tư hàng tuần của quỹ đầu tư Questra Holding trả cho các nhà đầu tư hoặc muốn cập nhật thêm thông tin. Hãy để lại thông tin để chúng tôi sẽ gửi kết quả đầu tư hàng tuần cho bạn.