TIN TỨC

3

Trong vài tuần cuối, sự biến động của Bitcoin có tăng đáng kể trong bối cảnh thông tin về phân chia nền tảng của ngoại tệ mã hóa. Tỷ giá có những giao động, tạo ra những ý kiến ​​thận trọng của người tham gia thị trường.

Đọc thêm
3

Vậy là một tuần đã đi qua và tiền lại về với các nhà đầu tư với lợi nhuận là 5.48%

Đọc thêm
3

Địa chỉ văn phòng đại diện Questra-Vietnam 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh do đội ngũ nhân viên của tập đoàn trực tiếp điều hành!

Đọc thêm
3

Kính thưa các đối tác của chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh thông báo với bạn rằng vào ngày 15 tháng 6 năm 2017 tại Dubai, đã long trọng diễn ra lễ khai mạc chính thức văn phòng đại diện Questra World!

Đọc thêm
3

5.12% là lợi nhuận của tuần 26 (26.7.17 - 30.7.17) mà Questra Holding trả cho nhà đầu tư của mình. Bạn không cần phải có kiến thức nhiều về đầu tư, cái quan trọng là bạn biết gửi tiền của mình vào đúng chổ.

Đọc thêm
3

Hội nghị Leadership tại Đà Nẵng - Lần đầu tiên tập đoàn Questra Holdings tổ chức tại Châu Á quy tụ hơn 900 nhà đầu tư đối tác tại Việt Nam. Qua đây giúp tiên thêm một bước lớn của Questra Holdins trong việc cũng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư.

Đọc thêm
3

Các nhà đầu tư thân mến, khi các bạn đang tìm hiểu về Questra Holdings thì bạn đã có ý thức về việc tham gia đầu tư. Nhưng những lý do về kiến thức đầu tư và sự hiểu biết về quỹ mở Questra Holdings đang là những rào cản ngăn cách bạn. Vậy đâu là cách đầu tư an toàn?

Đọc thêm
3

Chào bạn, như vậy là 5.29% là kết của của tuần 25 từ ngày 19.06.17 đến ngày 23.06.17 của Questra Holdings. Đó là những quả ngọt mà Questra Holdings mang đến cho nhà đầu tư của mình.

Đọc thêm
3

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và hỗ trợ tốt hơn cho các nhà đầu tư của Questra Holdings, sẽ có một văn phòng mới đại diện ở địa chỉ tòa nhà Havana, số 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Đọc thêm
3

Questra Holdings là quỹ mở đã phát triển trên nhiều quốc gia và có nhiều hội nghị đang diễn ra để hướng dẫn các nhà đầu tư Questra. Chúng ta đang đi đúng hướng và đón đầu một su thế mới về đầu tư.

Đọc thêm