TIN TỨC

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và hỗ trợ tốt hơn cho các nhà đầu tư của Questra Holdings, sẽ có một văn phòng mới đại diện ở địa chỉ tòa nhà Havana, số 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Như theo kế hoạch đã định, Questra Holdings sẽ có một văn phòng chính thức đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ tòa nhà Havana, số 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Hiện tại văn phòng đang trong quá trình hoàn thiện, chúng tôi xin update một số hình ảnh văn phòng đại diện của Questra Holidings tại tòa nhà Havana, số 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Các bạn xem qua một số hình ảnh của văn phòng mới của Questra Holdings nhé:

Toàn nhà Havana nơi đặt văn phòng mới của Questra Holdings (Questra World)đây là toàn nhà lớn và trung tâm tại quận 1, rất thuận tiện cho các nhà đầu tư

Tòa nhà Havana văn phòng mới của Questra Holdings

Tòa nhà Havana văn phòng mới của Questra Holdings

Văn phòng mới của Questra Holdings (Questra World) đang dần hoàn thiện

Văn phòng mới của Questra Holdings đang dần hoàn thiện

Văn phòng mới của Questra Holdings đang dần hoàn thiện

 

văn phòng của questra holdings tại TP HCM sắp hoàn thiện

Văn phòng của questra holdings tại TP HCM sắp hoàn thiện

Bên dưới là ngân hàng Vietcombank rất thuận lợi cho việc giao dịch, đây sẽ là một điểm tư vấn lý tưởng mà Questra Holidngs sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư.

Bên dưới văn phòng Questra Holdings là ngân hàng Vietcombank

Bên dưới văn phòng Questra Holdings là ngân hàng Vietcombank

Chúng tôi rất vui mừng thông báo với quý nhà đầu tư về sự kiên này, qua đây có thể chứng tỏ được với các nhà đầu tư của Questra Holidings là sự lớn mạnh và uy tín của tập đoàn.

 

BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI QUESTRA HOLDINGS?

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ KHI BẠN SẲN SÀNG.

 

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

 

Nếu bạn muốn nhận kết quả đầu tư hàng tuần của quỹ đầu tư Questra Holding trả cho các nhà đầu tư hoặc muốn cập nhật thêm thông tin. Hãy để lại thông tin để chúng tôi sẽ gửi kết quả đầu tư hàng tuần cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi