TIN TỨC

Kính thưa các đối tác của chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh thông báo với bạn rằng vào ngày 15 tháng 6 năm 2017 tại Dubai, đã long trọng diễn ra lễ khai mạc chính thức văn phòng đại diện Questra World!

Sự kiện này được tổ chức trong bầu không khí long trọng với sự hiện diện đích thân của Chủ tịch công ty Questra World là - José Manuel Gilabert, người đích thân cắt băng đỏ, qua đó chính thức khai trương văn phòng đại diện.

Trong văn phòng đại diện mới đã được tổ chức cuộc họp đầu tiên của tất cả các nhân viên, và đã được tiết lộ các kế hoạch phát triển sau này và những chức năng tài chính cơ bản. Công ty Questra World không chỉ dừng lại ở đó và luôn đặt ra cho mình những mục tiêu to lớn.

 

 

Văn phòng đại diện sẽ thực hiện tham vấn cho các Đại lý từ cấp 4 trở lên về công việc và các hoạt động, hỗ trợ pháp lý trong trường hợp cần thiết và không chỉ như vậy. Tất cả các tham vấn và hỗ trợ pháp lý sẽ được cung cấp theo lịch hẹn, ghi rõ các câu hỏi từ khách hàng, những tình huống của họ trong công việc, v.v.

Ghi tên hẹn gặp được thực hiện qua E-mail: office.dubai@questraworld.es
Ghi tên hẹn gặp được thực hiện qua điện thoại: + 9 715 5126 34 14
Thị trường nơi chúng tôi hoạt động có được những triển vọng rất lớn, và công ty Questra World chứng minh điều đó qua các công việc thành công của mình hàng ngày.

Văn phòng đại diện mới tại Dubai đã bắt đầu hoạt động. Chúng ta hãy bây giờ hướng tới mục tiêu.

Xin kính chúc, Questra World.

BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI QUESTRA HOLDINGS?

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ KHI BẠN SẲN SÀNG.

 

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

 

Nếu bạn muốn nhận kết quả đầu tư hàng tuần của quỹ đầu tư Questra Holding trả cho các nhà đầu tư hoặc muốn cập nhật thêm thông tin. Hãy để lại thông tin để chúng tôi sẽ gửi kết quả đầu tư hàng tuần cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi